Hình ảnh tiêu biểu
1 Chung khao tieng hat dan ca 1 Chung khao tieng hat dan ca 2 Chung khao tieng hat dan ca 3 Chung khao tieng hat dan ca 4 Giai dieu tuoi hong 1 Giai dieu tuoi hong 2 Giai dieu tuoi hong 3 Giai dieu tuoi hong 4 Giai dieu tuoi hong 5 Le ki niem - Pham Gia Long Le ki niem 28 nam 20-11

 

 

 

Trung tam ho tro giao vien http://www.giaovien.net/
Truc tuyen Violet http://violet.vn/main/
So lieu thong ke http://www.moet.gov.vn/?page=11.10
Giao duc pho thong http://www.moet.gov.vn/?page=1.29
Giao duc dai hoc http://www.moet.gov.vn/?page=1.22
Bộ giao dục http://www.moet.gov.vn
Thu tuc hanh chinh - bogiaoduc http://www.moet.gov.vn
Thanhhoa http://thanhhoa.gov.vn

 

Nội quy phòng thực hành tin học

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO                                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

        THỊ XÃ SẦM SƠN                                                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc 

TRƯỜNG THCS QUẢNG TIẾN        

 

           

NỘI QUY PHÒNG TIN HỌC

           Nhà trường tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh có thể sử dụng phòng máy một cách thuận lợi, nhằm xây dựng một phong cách làm việc và nghiên cứu hiện đại, khoa học, từng bước xây dựng phương pháp hoạt động tiến tiến, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của sự phát triển giáo dục. Tất cả những người khi sử dụng phòng máy phải tuyệt đối thực hiện những qui định sau:
 


Điều 1: Phòng máy hoạt động theo lịch đã được hiệu trưởng phê duyệt. Tất cả cán bộ, giáo viện, nhân viên và học sinh chỉ được phép sử dụng phòng máy theo lịch ấn định hoặc khi có sự cho phép của hiệu trưởng.

Điều 2: Học sinh vào phòng máy phải mang bảng  tên.Túi xách, mũ, nón, giày dép để đúng nơi quy định, không mang giày dép vào phòng. Ngồi đúng vị trí theo hướng dẫn của cán bộ phụ trách phòng máy,  không nói chuyện, đi lại trong phòng gây mất trật tự, đảm bảo không khí yên tĩnh. Luôn giữ gìn phòng máy luôn sạch đẹp, không tự ý di chuyển các đồ dùng trong phòng máy.

Điều 3: Phải tuân thủ nghiêm ngặt qui trình khởi động máy và thoát máy theo sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách phòng máy, và tuân thủ những qui định chung về việc sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường.

Điều 4: Không được tháo gỡ niêm phong, linh kiện máy móc, không tự ý sử dụng đĩa mềm, USB (chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của Cán bộ phụ trách phòng máy). Phải diệt vi-rút trước trước khi đưa một thiết bị ngoài như đĩa mềm, USB, CD... vào máy tính .

Điều 5: Giáo viên chỉ sử dụng phòng máy vào mục đích truy cập thông tin phục vụ bài dạy, tìm kiếm tư liệu phục vụ công tác nghiên cứu, soạn bài trên máy vi tính và những công việc khác có liên quan đến hoạt động dạy và học (như lập danh sách, cộng điểm...).

Điều 6: Chỉ được phép tải những chương trình phục vụ công tác dạy học. Tuyết đối không được phép truy cập vào bất cứ trang web nào có nội dung xấu, không truy cập hoặc tham gia các diễn đàn không lành mạnh hoặc các diễn đàn có liên quan đến chính trị, an ninh quốc gia. Người sử dụng máy phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc truy cập thông tin của mình.

Điều 7: Không được chơi game, không được nghe nhạc, xem phim, game. Không được phép cài đặt bất cứ chưong trình nào nếu không có sự đồng ý của giáo viên phụ trách, không được thay đổi giao diện desktop, thay đổi Screen saver và các thiết lập khác hoặc can thiệp vào phần cứng của máy tính; không lưu trữ trên máy các dữ liệu quá lớn và thời gian lưu trữ tối đa là 15 ngày.

Điều 8: Khi khởi động hoặc trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các sự cố liên quan đến sư an toàn thông tin, trục trặc về kỹ thuật... phải báo ngay cho giáo viên phụ trách phòng máy. ( Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa khi chưa được phép của Cán bộ phụ trách phòng máy)

Điều 9: Trước khi hết giờ học 5 phút phải vệ sinh máy và phòng máy, báo cáo tình trạng máy và thiết bị cho giáo viên phụ trách. Tắt tất cả các thiết bị điện, đóng các cửa sổ, kéo rèm che, xếp ghế ngồi gọn gàng.

Điều 10: Những người  vi phạm các điều quy định trên sẽ không được phép sử dụng phòng máy có thời hạn hoặc chịu hình thức kỷ luật cao hơn tùy theo mức độ vi phạm. Nếu làm hư hỏng, mất mát tài sản ngoài việc bị kỷ luật phải bồi thường giá trị gấp 02 lần.

 

 

                                                                                                                       Quảng Tiến, ngày 10. tháng 08 năm 2010

                                                                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                       (Đã ký)

                                                                                                                                                    LÊ TIẾN DÚNG

Last update : 07/10/2015
 
 
Trang: 1 - Trang sau
Ban giám hiệu
1. Lê Tiến Dũng 3. Cao Thị Hạnh
Toan hoc - Tuoi tre http://nxbgd.vn/toanhoctuoitre/
Van hoc - Tuoi tre http://vanhocvatuoitre.com.vn/
Toan tuoi tho http://www.toantuoitho.vn/
Tra cuu ma hs http://vnpt-school.com.vn/Info/Search.aspx
Hoc mai http://hocmai.vn/
Violympic http://www.violympic.vn/